Tuyển đại lý phân phối kem ở tại Hà Nội

NPP KEM ĐỨC MẠNH – NHÀ PHÂN PHỐI KEM CẤP 1 CỦA TỔNG CÔNG TY TRÀNG TIỀN 35 VÀ KEM KIDOFOOD TUYỂN ĐẠI LÝ KEM.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường kem giải khát, NPP KEM ĐỨC MẠNH đang sở phân phối nhiều nhãn hiệu kem với các sản phẩm bao gồm Kem Que, Kem Ly, Kem Ốc, Kem cân…

Bên cạnh những khẩu vị quen thuộc như: Kem Chocolate, Kem Dâu , Kem Vani, Dừa… ĐỨC MẠNH còn thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm với các khẩu vị phù hợp người Việt như: Xoài, Dưa mỹ, Sầu riêng, Đậu xanh, Đậu đỏ…Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, NPP KEM ĐỨC MẠNH luôn tâm niệm “Chất lượng sản phẩm” và “Sức khỏe người tiêu dùng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường, kem NPP KEM ĐỨC MẠNH cần TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC (HÀ NỘI) chuyên phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu tràng tiền 35, kem merino, celano… đến tay người tiêu dùng.

🌟 Cơ Hội Trở Thành Nhà Phân Phối Kem Cấp 2 với Kem Đức Mạnh 🌟

Mở Rộng Cơ Hội Kinh Doanh – Lan Tỏa Hương Vị Đức Mạnh

Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn trong ngành thực phẩm? Hãy gia nhập mạng lưới nhà phân phối kem cấp 2 của Kem Đức Mạnh và cùng chúng tôi mở rộng thị trường, lan tỏa hương vị tuyệt vời đến mọi ngóc ngách của Việt Nam!

Vì Sao Chọn Kem Đức Mạnh?

  • Thương Hiệu Uy Tín: Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kem Đức Mạnh tự hào là thương hiệu kem hàng đầu, được yêu thích trên toàn quốc.
  • Sản Phẩm Chất Lượng Cao: Cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm, với hương vị đa dạng và tươi mát.
  • Hỗ Trợ Mạnh Mẽ: Chúng tôi cung cấp đầy đủ hỗ trợ về marketing, đào tạo sản phẩm và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Cơ Hội Kinh Doanh Hấp Dẫn:

  • Mở Rộng Thị Trường: Tham gia vào mạng lưới phân phối rộng lớn, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp các tỉnh thành.
  • Điều Khoản Linh Hoạt: Chúng tôi cung cấp điều khoản hợp tác linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô kinh doanh.
  • Lợi Nhuận Hấp Dẫn: Hưởng lợi nhuận cạnh tranh từ một thương hiệu kem được yêu thích.

Tham Gia Ngay Hôm Nay!

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác nhiệt huyết và tận tâm để mở rộng thị trường. Nếu bạn sẵn sàng để trở thành một phần của câu chuyện thành công của Kem Đức Mạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên Hệ Ngay để Nhận Ưu Đãi

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi và cách thức đăng ký trở thành đại lý hoặc nhà phân phối cấp 2. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tận dụng tối đa những ưu đãi này.

Nhà Phân Phối Kem 35 Đức Mạnh cam kết mang đến cho bạn không chỉ sản phẩm kem chất lượng cao mà còn là sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt và thành công trong kinh doanh kem!

Để biết thêm thông tin và bắt đầu hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Điện thoại: 0975 589 382
  • Facebook: Nhà Phân Phối Kem 35 Tràng Tiền, Kem Merino – ĐỨC MẠNH

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn cụ thể:

? SĐT: 0975.589.382

Bài viết liên quan

gửi