GIỚI THIỆU về nhà phân phối kem đức mạnh

HỢP TÁC KINH DOANH

Kinh doanh, phân phối tới các cửa hàng, đại lý, nhà hàng các sản phẩm kem, đồ ăn uống nhanh, lành mạnh của ngành F&B

LIÊN KẾT KINH DOANH

Liên kết với các thương hiệu kem đông lạnh uy tín trong nước để phục vụ nguyên liệu đồ ăn uống nhanh của ngành F&B

ĐỐI TÁC KINH DOANH

Tư vấn & Setup hỗ trợ toàn diện các giải pháp kinh doanh với đội ngũ +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

WE ARE ONE

Bước vào kỷ nguyên mới, NPP Kem Đức Mạnh tại Hà Đông lãnh nhận sứ mệnh xây dựng thành công thương hiệu một doanh nghiệp “thuần Việt”, là biểu tượng của tinh thần “Tự Cường Việt Nam”, dẫn đầu trong các hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. NPP Kem Đức Mạnh cam kết nỗ lực không ngừng để thực hiện đúng – đủ 4 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từng bước tăng sức cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần, lấy lại tầm vóc thực sự cho các sản phẩm Việt trên thị trường Việt Nam.

1. Tầm nhìn

Hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “thuần Việt” sở hữu hệ thống bán lẻ sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu trong top các đại siêu thị về cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Tiên phong kiến tạo nên các tiêu chuẩn về chất lượng hàng tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Là biểu tượng của tinh thần “TỰ CƯỜNG Việt Nam”, chiếm lĩnh thị phần, tăng sức cạnh tranh, lấy lại chỗ đứng cần phải có của sản phẩm Việt tại thị trường Việt.

3. Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG: Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, NPP Kem Đức Mạnh không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị đối với sức khỏe người sử dụng.

UY TÍN HÀNG ĐẦU: Chúng tôi cam kết trở thành 1 nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng hàng đầu, 1 đơn vị đối tác uy tín – liêm khiết – chính trực của các đối tác trong nước và trên thế giới.

CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT: Trong kỷ nguyên mới của nền kinh tế nước nhà, NPP Kem Đức Mạnh chọn hướng đi khác biệt để vươn lên dẫn đầu, rút ngắn thời gian thực hiện sứ mệnh lấy lại tầm vóc cho sản phẩm Việt trên thị trường Việt.

1. Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả với tiêu chí “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”

2. Đối với nhân viên: Chúng tôi xây dựng đội ngũ WAO có trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng.

3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng. Mong muốn giúp người nông dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

BƯỚC VỮNG ĐỂ HOÀN THÀNH CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH

  • Trách nhiệm: NPP Kem Đức Mạnh gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.
  • Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, giảm tải tỷ lệ thất nghiệp, san sẻ gánh nặng cho nhà nước.
  • Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.
  • Bảo vệ môi trường: Ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả nguyên liệu đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Trên hành trình phát triển cùng công ty KEM 35 TRÀNG TIỀN và KIDOFOODS. Chúng tôi – NPP KEM ĐỨC MẠNH tận tâm hợp tác, phục vụ để cuộc sống người Việt mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp đồng thời tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp với kim chỉ nam: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả và cùng phát triển.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC ĐỂ MANG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG.

  • NPP Kem Đức Mạnh rất trân trọng mối quan hệ đối tác khách hàng, mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tạo ra nhiều giá trị và niềm vui nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng và cảm ơn.